HOTLINE

19006479

EMAIL

contact@dscorp.vn

TRỤ SỞ CHÍNH

Số 47 đường Trần Phú, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội

Tầm nhìn – Sứ mệnh

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Công ty Cổ phần Tập đoàn Không gian số (DSG) định hướng phát triển thành một Tập đoàn Công nghệ hàng đầu, không ngừng đổi mới, sáng tạo, trong cung cấp giải pháp, dịch vụ lĩnh vực Công nghệ thông tin, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, cho doanh nghiệp Việt hiện đại hơn – văn minh hơn.

 

SỨ MỆNH

Mang lại những giá trị cuộc sống cho người Việt

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Nhân: DSG coi trọng NGƯỜI LAO ĐỘNG như tài sản quý giá nhất để xây dựng một doanh nghiep vững mạng; từng bước cải thiện môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trung thực và nhân văn; đảm bảo thực hiện các chính sách phúc lợi và cơ hội phát triển công bằng cho NGƯỜI LAO ĐỘNG.
  • Tâm: DSG coi chữ TÂM là nền tảng quan trọng trong mọi hoạt động kinh doanh; tôn trọng pháp luật và duy trì đạo đức kinh doanh trung thực với khách hàng và với chính mình.
    DSG coi khách hàng là trung tâm, là nhân tố sống còn của công ty, chính vì vậy chúng tôi luôn đặt lợi ích và nỗ lực thỏa mãn mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.
  • Trí: DSG luôn coi trọng sự sáng tạo, thúc đẩy sự học hỏi nâng cao trí tuệ của con người. Trí tuệ chính là đòn bảy của sự phát triển, là thứ tạo ra sự khác biệt cho mọi sản phẩm, dịch vụ CNTT mà chúng tôi cung cấp.
  • Tín: DSG đặt chữ TÍN lên trên tất cả, lấy chữ TÍN để răn dạy đội ngũ làm sức mạnh cạnh tranh, giữ gìn chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình với chính khách hàng của DSG.
Top